“Nước đậu đen” giúp giảm rụng tóc , cung cấp đạm cho sữa mẹ giàu dưỡng chất – nước uống không thể thiếu cho mẹ sau sinh ??

Người ta gọi “Nước đậu đen” là “nước cốt gà tự nhiên ?” bởi vì nó giàu đạm , bổ dưỡng như súp gà, nhưng không cholesterol và không trans fat và ít calorie. 1 gói nước đậu đen Taste for Life cũng cấp cho cơ thể 105.4 mg Potassium, 366 mg hydrolyzed amino acid, canxi, sắt và các chất dinh dưỡng khác.

“Hydrolyzed amino acid ” :
? tăng dinh dưỡng cho sữa mẹ , do đó giúp bé màu lớn nhờ chất dinh dưỡng giúp các cơ của bé phát triển.
? giúp vết thương mau lành, các cơ bị tổn thương được phục hồi .

“Nước đậu đen” có chứa nhiều vitamin B6 và kẽm , đây là 2 khoáng chất đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra protein trong tóc, do đó tăng cường tạo ra năng lông và thúc đẩy sự phát triển của tóc, giúp tóc mọc dài và nhanh hơn.

Vitamin E và các Acid béo (essential fatty acids trong đậu đen giúp chân tóc khỏe và không bị rụng.

Sự kết hợp của vitamin A và kẽm trong nước đậu đen giúp tóc thêm chắc khỏe bóng mượt, giảm tình trạng rụng tóc và gầu trên da đầu.

“Nước đậu đen” chứa nhiều đạm và mangan giúp tóc khỏe mạnh, bổ sung và duy trì sắc tố tóc, giúp tóc giữ được màu đen , không bị bạc sớm và giảm tình trạng lão hóa của tóc.

Mẹ mới sinh nhớ uống “nước đậu đen” mỗi ngày nhé ???

 

 

 

 

 

 

?? Người Nhật Bản có thói quen ăn uống rất lành mạnh , đồ ăn thức uống luôn được chọn lựa bổ dưỡng cho sức khoẻ. Từ lâu, người Nhật Bản luôn có thói quen uống nước đậu đen hàng ngày vì trong thành phần có nhiều muối khoáng và vitamin.Trong 100g đỗ đen có 56mg canxi, 354mg photpho, 6,1mg sắt, 0,06mg caroten, 0,50mg vitamin B1, 0,21mg vitamin B2, 1,8mg vitamin PP, 3mg vitamin C…, đặc biệt người Nhật luôn sử dụng đậu đen lên men Nattou vì chúng giúp kích hoạt các chất dinh dưỡng giúp cơ thể dễ hấp thu , thải độc tố, trị chứng mất ngủ , đau đầu và phòng ngừa cảm cúm.

 Khác với “đậu đen lên men Nattou” theo kiểu truyền thống của Nhật có mùi vị hơi khó ăn, “nước uống đậu đen lên men” của Taste for Life rất thơm ngon và dễ uống được nấu bằng phương pháp chế biến áp xuất thuỷ tĩnh (HHP – High Pressure Processing) , đây là “một trong 10 phát minh KHKT của thế kỷ 21) , là một kỹ thuật chế biến thực phẩm hoàn toàn mới được công nhận bởi Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA) và Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA). Phương pháp HHP sẽ rút được các tinh chất trong thực phẩm khi chúng được nấu trong nồi áp xuất cao trong vòng 48 tiếng , ở nhiệt độ 50 độ khiến tường tế bào nguyên liệu thực phẩm bị phá vỡ chuyển từ dạng rắn sang lỏng và cắt thành các phân tử nhỏ polysaccharide, peptide và axit amin để lưu giữ tất cả thành phần dinh dưỡng . Phương pháp này cho phép Protein không bị biến tính, các chất dinh dưỡng & vitamin được giữ trọn vẹn , đồng thời giữ được độ tươi ngon và màu tự nhiên của thực phẩm.

Cách sử dụng: có thể uống nóng hoặc lạnh

Trọng lượng: 150 ml

Hộp có 10 gói; giá 789,000 vnd